CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2021-2022

THƯ GỬI CÁC CON HỌC SINH NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Các con học sinh yêu quý!

  Ngày tựu trường năm nay mới đặc biệt làm sao, các bạn nhỏ cả nước đã cùng nhau đón ngày tựu trường theo một cách thật đặc biệt phải không? Dù ở trường hay ở nhà thì đây cũng là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trên hành trình học tập mà thầy cô, bố mẹ và các con luôn háo hức mong chờ chào đón đấy các con ạ. 

  Các em bé LFM của các cô! ngày tựu trường hôm nay với các con có cảm xúc đặc biệt gì nào?

  Một mùa tựu trường thân thương nữa lại đến rồi đấy các con. Cô trò chúng ta đã trải qua 1 năm học mà mỗi khi nhìn lại những khoảnh khắc ấy các cô thấy thật ấm áp – hạnh phúc – những kỉ niệm tươi đẹp chúng ta đã đi bên nhau. 

  Đón chào 1 năm học mới cô Oanh cùng các cô trong toàn trường gửi tới các con học sinh yêu quý lời:  ” CHÚC MỪNG NĂM HỌC HỌC MỚI” thật tươi vui và nhiều kỉ niệm đẹp.
Cô Oanh cũng xin được gửi đến các bậc phụ huynh – những người luôn đồng hành và sẻ chia cùng các cô trong suốt những năm học vừa qua lời cảm ơn chân thành nhất.
Kính chúc các bậc phụ huynh cùng gia đình luôn được bình an và hạnh phúc!          

Chúc cho các cô giáo – những đồng nghiệp thân yêu của tôi luôn giữ vững tay chèo để cùng nhau hát vang bài ca đoàn kết chào đón năm học mới THÀNH CÔNG !

 Thân mến!

: 24A Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
: 30+ 32 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
: 58 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 093.224.9988
Email: littlefriendsmontessori686@gmail.com
Website: http://nhungnguoibannho.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.