KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 3 HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON NHỮNG NGƯỜI BẠN NHỎ TẠI 58 NGUYỄN VIẾT XUÂN

🔖 Kế thừa 12 năm kinh nghiệm vận hành Hệ thống trường mầm non Những Người Bạn Nhỏ đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mô hình trường mầm non truyền thống, Những Người Bạn Nhỏ tự tin phát triển một môi trường giáo dục mới theo phương pháp, #ĐA_TRÍ_TUỆ , #HIỆN_ĐẠI, #TOÀN_DIỆN
✅ NHỮNG NGƯỜI BẠN NHỎ NVX xây dựng một môi trường giáo dục sớm giàu tình yêu thương và tính kỷ luật cao, biết tôn trọng bản thân và những người khác, gần gũi với thiên nhiên. Với sứ mệnh mang đến cho trẻ những phương pháp giáo dục tiên tiến, môi trường học tập an toàn và đa dạng, công tác quản lý khoa học hiện đại.
✅ Các lớp học chuẩn RỘNG RÃI từ 55-65 m2 kết hợp với diện tích cửa kính lớn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, an toàn cho thị giác của trẻ.
✅ Hệ thống giáo cụ trực quan ĐẦY ĐỦ, các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác Quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hoá được sắp xếp bắt mắt, mời gọi trẻ thực hiện các hoạt động, phát huy tối đa khả năng SÁNG TẠO và TƯ DUY của trẻ.
✅ Hệ thống nội thất AN TOÀN cho sức khỏe của trẻ từ chất liệu đến thiết kế: sử dụng gỗ tự nhiên. Các đồ vật đều được thiết kế bo tròn.
✅ Nhà vệ sinh khép kín trong từng lớp học, kích thước đúng với độ tuổi của trẻ, đảm bảo an toàn và THUẬN TIỆN cho sinh hoạt của trẻ.
✅ Hệ thống các PHÒNG CHỨC NĂNG được thiết kế KHOA HỌC, ĐẸP MẮT với tổng diện tích 500m2 gồm: Phòng chức năng, Phòng vận động,..
✅ Khu vui chơi “TRONG MƠ”, được thiết kế với màu sắc rực rỡ, bắt mắt, phong phú các hoạt động: cầu trượt, leo núi, đu xà… giúp tăng cường phát triển thể chất, giải phóng tối đa năng lượng và cảm xúc cho trẻ.
✅ – Sảnh vui chơi LIÊN HOÀN, có góc đọc sách thư giãn nghỉ ngơi cho bố mẹ trong lúc chờ đón con.
✅ Trang thiết bị HIỆN ĐẠI, đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối cho trẻ: Hệ thống camera nội bộ 24/7.
✅ Với sự chuẩn bị toàn diện và lý tưởng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, NHỮNG NGƯỜI BẠN NHỎ NVX sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho các bé từ 10 tháng đến 5 tuổi !
==============
🎁🎁#ƯU_ĐÃI VÔ CÙNG #HẤP_DẪN DÀNH CHO BỐ MẸ & CON ĐÂY Ạ🎁🎁
💁‍♂️ #Giảm 100% phí nhập học
💁‍♂️ #Giảm 50% cơ sở vật chất
CHO NHÓM 5 BÉ ĐĂNG KÝ TỪ NGÀY 01/09/2020 đến 30/09/2020
#ĐẶC_BIỆT dành cho 30 bạn đăng ký đầu tiên trước 01/09/2020
💁‍♂️ #Giảm 20% học phí khi đóng liền 3 tháng
💁‍♂️ #Giảm 20% học phí khi đóng liền 6 tháng
💁‍♂️ #Giảm 20% học phí khi đóng liền 9 tháng
💁‍♂️ #Giảm 20% học phí khi đóng liền 01 năm.
👉 👉 👉 Còn chần chừ gì nữa, các bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí cho con bằng cách để lại #Comment hay #Inbox trực tiếp để được tư vấn thêm nhé.
————————-
THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
Trường mầm non Những Người Bạn Nhỏ NVX
Địa chỉ: 58 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cs1: 24A Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Cs2: 30-32 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội