LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Buổi lễ Khai Giảng năm học 2022 – 2023 Trường MN Những Người Bạn Nhỏ diễn ra thành công tốt đẹp.
Thay mặt cho toàn thể GV- NV Trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ, BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý phụ huynh đã nhiệt tình tham dự buổi lễ long trọng này.
Những tiết mục đặc sắc của các con là niềm tự hào của nhà trường. Bao nỗ lực của cô trò MN Những Người Bạn Nhỏ đã được các con thể hiện tự tin, chuyên nghiệp qua từng điệu nhảy. MN Những Người Bạn Nhỏ đã từng bước khẳng định chất lượng để không phụ lòng tin yêu của Quý phụ huynh. Cô trò MN Những Người Bạn Nhỏ sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để trường MN Những Người Bạn Nhỏ ngày càng phát triển.
Một lần nữa xin cảm ơn các Quý phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường.
Chúc các thầy, cô giáo cùng các con học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

#Little_Friends_montessori
———————
̂ ̂ ̣̂

: 24A Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
: 30+ 32 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
: 58 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: littlefriendsmontessori686@gmail.com