VUI TẾT TRUNG THU 2023

Trung thu đã về rộn rã khắp !!
Tết trung thu là một nét đẹp văn hoá trong truyền thống dân tộc của người Việt. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ Tết lớn trong dân gian được tổ chức vào dịp rằm tháng 8 âm lịch. Tết trung thu là Tết đoàn viên, là ngày Tết dành riêng cho các bé thiếu nhi, Tết trung thu còn được gọi là Tết trông trăng. Các con rất mong được đón Tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với trẻ con
Trung thu năm nay, trường mầm non với mong muốn đem đến cho các bé yêu một trung thu đầm ấm đậm chất cổ truyền, bằng đôi tay khéo léo và sự sáng tạo, các cô đã tỉ mỉ trang trí những chiếc đèn lồng, đèn ông sao xin xắn để cùng các bạn lớp Misa1 tìm hiểu về ̂̀ ̂́, ́ ̃, ̛̣ ́ ̉ ̂́ . Tết trung thu luôn là ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ bên cô giáo, bạn bè tại ngôi trường thân yêu của mình các bạn nhi?

——————–
̂ ̂ ̣̂

: 24A Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
: 30+ 32 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
: 58 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: littlefriendsmontessori686@gmail.com