Túi bảo vệ môi trường

TÚI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
🌳 Chỉ cần 01 giây để bảo vệ môi trường cùng tất cả các bạn nhỏ tại hệ thống Little Friends Montessori.
🚫 Túi nilon – vật dụng gần như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, tuy nhiên, thói quen sử dụng túi nilon đã vô tình gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống bởi vậy chúng ta cần hạn chế sử dụng nó. Đừng để môi trường sống của tất cả các con trong tương lai bị hủy hoại vì sự “Hiện đại hoá thái quá” của người lớn chúng ta.
🎁 Cho nên, túi chống thấm nước là món quà đặc biệt ý nghĩa mà nhà trường dành tặng các con trong dịp lễ “Noel yêu thương 2020”.
💌 Lời nhắn nhủ thân thương gửi tới các bậc phụ huynh: Nhà trường sẽ không sử dụng túi nilon để đựng vật dụng cá nhân cho các con. Nếu phụ huynh quên các cô sẽ gói giấy để trong balo của con hoặc phụ huynh có thể mua bổ sung ngay tại văn phòng nhà trường cho các con.

🎀 01 dây ruy băng – 01 lời hứa vì môi trường xanh – là thông điệp thân thương mà hệ thống Little Friends Montessori muốn nhắn nhủ, gửi gắm tới tất cả các con và phụ huynh💕
#chungtaybaovemoitruong
THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
Little Friends Montessori Preschool

Cs1: 24A Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Cs2: 30+ 32 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cs3: 58 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: littlefriendsmontessori686@gmail.com