THÔNG BÁO (V/v: Đảm bảo an ninh trật tự an toàn cho trẻ trong trường học)

(V/v: Đảm bảo an ninh trật tự an toàn cho trẻ trong trường học)

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay; Nhằm đảm bảo môi trường học tập và giảng dạy an toàn.
Kính gửi: Quý Phụ Huynh Trường Mầm non Những Người Bạn Nhỏ – LFM!
Trước những diễn biến mới của tình hình dịch bệnh COVID 19 hiện nay và đảm bảo an ninh trật tự an toàn cho trẻ trong trường học. Hệ thống Trường mầm non Những Người Bạn Nhỏ – LFM kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch COVID 19 đồng thời đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh an toàn cho trẻ trong trường học. Chúng ta cần nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng ứng phó, tuyệt đối không lơ là chủ quan nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bé và cộng đồng. Hệ thống Trường mầm non Những Người Bạn Nhỏ – LFM kính mong Quý phụ huynh phối hợp với nhà trường như sau:
1. Chủ động khai báo y tế và cách ly tại nhà theo quy định.
2. Tiếp tục tăng cường phòng chống dịch bệnh ở mức độ cao theo quy định của Chính phủ.
3. Đưa đón trẻ ngoài khuôn viên của nhà trường hoặc tại sảnh chờ tầng 1.
4. Không tự ý lên lớp học hay khu vui chơi tập chung của trẻ (Nếu có việc cần lên lớp hay
vào khu vui chơi tập trung của trẻ cần thông báo cho giáo viên trực tại tầng 1 hoặc giáo
viên có liên quan).
5. Phụ huynh cần thông báo cho nhà trường khi có người đưa đón trẻ hộ.
6. Người đưa đón hộ phải chứng minh chứng thực được mình là người đưa đón hộ của trẻ
được phụ huynh ủy thác.
7. Phụ huynh cần phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình đưa và đón trẻ tại trường.
8. Trẻ phải được đeo khẩu trang khi đến trường và ra về.
Kính mong Quý phụ huynh theo dõi và nắm thông tin.
Rất vui khi nhận được sự hợp tác và phối hợp của quý phụ huynh. Trân trọng thông báo!
BGH Hệ Thống Trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ – LFM.